Bạn thân mến!

Cám ơn bạn đã dành thời gian để ghé thăm website này. Cám ơn bạn đã cho tôi cơ hội để được chia sẻ với bạn những câu chuyện về cuộc đời của tôi, cũng như các kinh nghiệm trong công việc thiết kế thi công xây dựng các công trình nhà ở mang thương hiệu Ytamco.

Tôi thật sự sẽ không có nhiều kinh nghiệm và thành công của ngày hôm nay nếu như tôi không có dịp được gặp bạn, không có dịp được nghe các chia sẻ của bạn – những người bạn thân thiết của tôi.

Tôi là Kts Nguyễn Hữu Thịnh, một kiến trúc sư tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng kiến trúc, từ các vị trí thiết kế; trưởng phòng thiết kế; trưởng phòng quản lý dự án và hiện nay là người sáng lập thương hiệu Xây Dựng Ytamco.

Mang trong mình tư duy của một người kiến trúc sư, tôi luôn luôn trăn trở và suy tư trong mọi công việc chuyên môn của mình. Tôi luôn cố gắng suy nghĩ tìm ra giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho các vấn đề mà tôi nhìn thấy. Và tôi luôn khát khao mang lại thật nhiều giá trị cho xã hội và gia đình tôi. Vì vậy nhiều đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng và người thân yêu quý tôi và xem tôi như một người tận tâm trong công việc và vai trò của mình.

Có một sự thật là ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất xảy đến trong cuộc sống của chúng ta. Mong muốn mọi công việc chúng ta làm luôn diễn ra thuận lợi như ý chúng ta mong muốn. Và có một điều thú vị là tất cả những điều đó sẽ thành sự thật nếu chúng ta biết và đi đúng cách. Nhưng ngược lại nếu chúng ta không biết và chọn sai cách thì chúng ta sẽ phải trả những cái giá rất đắt.

Trong quá trình công tác trong lĩnh vực xây dựng, tôi nhận ra rằng sẽ có rất rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình chúng ta xây nhà. Nếu chúng ta không biết hoặc chúng ta không chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi bắt đầu, thì có thể chúng ta sẽ phải chịu các hậu quả mà phần lớn trong chúng ta không ai ngờ tới! Là một kiến trúc sư có chuyên môn, tôi luôn mong muốn có được cơ hội tư vấn, chia sẻ và đưa ra các giải pháp xây dựng giúp mọi người giải quyết được các vấn đề gặp phải khi xây nhà, từ đó giúp mọi người nhận ra các giá trị và yêu quý ngôi nhà của mình. Bạn có sẵn sàng cho tôi được cơ hội chia sẻ với bạn những điều này? Tôi nghĩ là bạn sẽ luôn sẵn lòng!

Đó cũng là lý do tôi thành lập công ty thiết kế xây dựng Ytamco và trang chuyên gia này. Đây thực sự là nơi tư vấn, chia sẻ và cung cấp các giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho công tác thiết kế thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng: nhà phố; biệt thự. Đây là nơi chứa đựng những chia sẻ, những kiến thức và những hướng dẫn cụ thể dành cho những chủ nhà thật sự – những người đang thật sự khát khao xây dựng cho mình ngôi nhà mơ ước. Từ những bài viết chia sẻ này tôi mong muốn giúp bạn phần nào trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về quy trình xây dựng, quản lý và giám sát trong quá trình xây nhà. Đó là động lực rất lớn giúp tôi luôn cố gắng viết bài nhiều hơn nữa.

Thương hiệu xây dựng Ytamco? Một trong những ý nghĩa chứa đựng trong cái tên này, đó là sự Yên Tâm. Ytamco luôn luôn lấy sự yên tâm của khách hàng làm thước đo đánh giá kết quả các công tác trong quá trình xây dựng công trình. Cũng vì vậy đội ngũ nhân viên Ytamco luôn tận tâm trong từng công việc của mình, luôn trăn trở để đạt được kết quả tốt nhất có thể, nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm hoàn hảo. Điều này luôn nhắc nhở tôi trong từng quyết định, từng công việc phải luôn thực hiện bằng tất cả cái tâm của mình để đạt được những điều tốt đẹp đó.

Thật tuyệt vời khi trong thời gian vừa qua, tôi và đội ngũ xây dựng Ytamco đã tư vấn và thi công xây dựng công trình cho rất nhiều người, từ đó giúp họ có được cơ hội “thưởng thức” những niềm vui khi ngôi nhà của họ được hình thành từng ngày từng ngày.

Tôi thật sự luôn mong muốn được cùng bạn tận hưởng những niềm vui to lớn và tràn đầy ý nghĩa đó!